Chat hỗ trợ
Chat ngay

Review đánh giá DAVIDOFF GINZA 10TH ANNIVERSARY (2020)

- Reviews Xì gà
Review đánh giá DAVIDOFF GINZA 10TH ANNIVERSARY (2020)
Review đánh giá DAVIDOFF GINZA 10TH ANNIVERSARY (2020)
Trong những tuần cuối cùng của năm 2017, Davidoff của Geneva USA đã tiết lộ một chương trình mới có tên ACCESS, bao gồm việc phát hành lại các loại xì gà quý hiếm và giới hạn từ danh mục đầu tư của công ty.

Chương trình đó sẽ phát triển thành cái được gọi là Davidoff Vault Series, và đã thấy một danh sách phát hành tăng trưởng đều đặn, từ xì gà Zodiac Series đến phát hành kỷ niệm và pha trộn chưa được phát hành trước đó được thực hiện bởi Eladio Diaz, máy xay chính Davidoff.

Đến cuối tháng 2 năm 2020, công ty đã phát hành Lễ kỷ niệm 10 năm Davidoff, được phát hành lần đầu vào năm 2010 để kỷ niệm 10 năm Davidoff của Geneva - kể từ cửa hàng hàng đầu năm 1911 ở quận Ginza của Tokyo, nơi nổi tiếng với sự sang trọng cao cấp của nó nhà bán lẻ và nhà hàng.

là một salomone dài có kích thước 8 1/4 x 50, với một chút thon ở cả đầu và chân. Sự pha trộn bao gồm một bao bì và chất kết dính habano của Ecuador, trong khi các chất làm đầy có ba loại từ Cộng hòa Dominican: piloto seco, San Vicente seco và olor seco.

Đối với việc phát hành lại, Davidoff didn tiết lộ chính xác có bao nhiêu sản phẩm được sản xuất, ngoài việc nói rằng khoảng 4.000 xì gà sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ, với số lượng nhỏ hơn sẽ đến châu Á. Những điếu xì gà đó sẽ được phân phối thông qua cửa hàng trực tuyến của công ty, đó là cửa hàng bán lẻ của Hoa Kỳ, phòng chờ mang nhãn hiệu Davidoff và các nhà bán lẻ khác. Ở Hoa Kỳ, nó có giá 38 đô la mỗi điếu xì gà và 380 đô la cho một hộp 10 điếu xì gà.

Xì gà được đánh giá: Kỷ niệm 10 năm Davidoff (2020)
Nước xuất xứ: Cộng hòa Dominican
Nhà máy: Xì gà Davidoff
Wrapper: Ecuador (Habano)
Chất kết dính: Ecuador (Habano)
Phụ: Cộng hòa Dominican (Piloto Sseco, San Vicente Seco và Olor Seco)
Chiều dài: 8 1/4 inch
Đồng hồ đo vòng: 50
Vitola: Salomon
MSRP: $ 38 (Hộp 10, $ 380)
Ngày phát hành: 27 tháng 2 năm 2020
Số lượng xì gà được phát hành: Không tiết lộ
Số lượng xì gà hun khói để xem xét: 3
Davidoff Ginza xuất hiện trong một chiếc quan tài bảo vệ cổ phiếu thẻ màu trắng dường như được trưng bày và nghi thức nhiều như nó là sự bảo vệ cho bức tượng dài. Khác với logo Davidoff ở phía trên và công ty thời gian của bạn có thể được tô điểm đẹp mắt ở bên cạnh, không có sự khởi sắc nào ở đó; Trong khi bên trong là một màu vàng sẫm, nó không được chạm nổi bằng đá quý, cũng không phát bài hát khi bạn trượt mở hộp một vài thiệp chúc mừng mà tôi đã thấy. Khác với chiều dài của nó, điếu xì gà trông khá chuẩn, một loại salomon được cuộn tốt chỉ với một phần thon nhẹ ở chân và đầu. Nó có một vitola khá dễ nhận biết, mặc dù nó thiếu phần chân thon dài hơn, nhỏ hơn của một số người khác. Lá bao bọc là một màu nâu rám nắng rất tốt; Nó không tối nhưng chắc chắn nó đang cố gắng, đẩy ranh giới của thứ có thể gọi là màu nâu vừa. Mặc dù các đường gân không lớn, nhưng có đủ chúng khi kết hợp với các đường may có thể nhìn thấy, điếu xì gà có khá nhiều kết cấu hình ảnh, và tôi đã tự hỏi làm thế nào giới hạn việc lựa chọn lá bao bọc phù hợp với điếu xì gà này có thể là. Tất cả đã nói, nó rất tốt và có thể chỉ nhẹ hơn một chút so với mức trung bình của ngành, hoặc ít nhất là mức trung bình của những gì tôi đã hút thuốc gần đây, cảm thấy một chút Cuba về sự cho đi. Nó cũng bằng cách thực hiện một số kiểm tra xúc giác rằng trình bao bọc cho thấy nó nhờn như thế nào, mặc dù nó không có vẻ gì đặc biệt bóng bẩy. Mặc dù vỏ bọc có mùi thơm gợi cho tôi về gỗ tuyết tùng hoặc gỗ sồi, nhưng bàn chân mang lại mùi thơm nhẹ của bánh quy nướng, không ướp muối cùng với một chút vị ngọt của cam hoặc xoài, tùy thuộc vào mẫu. Sức hút lạnh là một chút vững chắc, và tôi có thể cảm thấy một số kháng thêm từ chiều dài xì gà. Hương vị khá êm dịu, nhắc nhở tôi về thuốc lá ẩm ướt đã sẵn sàng cho bàn lăn lăn, với một số gợi ý tại tuyết tùng ngọt và kẹo dẻo marshmallow nhưng hầu như không tìm thấy hạt tiêu nào.

Giống như với sức hút lạnh lẽo, chiều dài của Davidoff Ginza dường như cho thấy chiều dài xì gà, cảm giác chỉ nhọc nhằn hơn một điếu xì gà trung bình, nhưng không chặt như thể nó được cuộn không đúng cách. Nó có một hồ sơ êm dịu nhưng không quá nhẹ, bắt đầu với lớp kem trên gỗ và chỉ một chút hạt tiêu, tất cả đều bị hạn chế trong cường độ của chúng. Cũng có những người tán tỉnh với sự tinh nghịch và ngọt ngào rất tinh tế, mặc dù mọi thứ được tôi luyện như thế nào, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu một số sự xuất hiện của họ bị bỏ qua. nếu có bất cứ điều gì, những bước đi đầu tiên của phần ba đầu tiên là một bài tập chú ý đến sự tinh tế và sắc thái, cả hai đều được cung cấp trong các trò chơi kéo dài. Sau khi khối tro đầu tiên rơi ra, điếu xì gà nhận được một chút ghi chú bánh donut, phù hợp với độ mềm mại chung của hồ sơ trong khi vẫn mang lại một số hương vị êm dịu. Khi điếu xì gà mất đi inch đầu tiên đó, tôi có thể cảm thấy việc rút thăm cũng bắt đầu trở nên quen thuộc hơn một chút, vẫn còn hơi đồ sộ nhưng không nhiều như chỉ khoảng 30 phút trước đó. Từ đó, một độ ngọt latte sữa hoặc sô cô la sữa bắt đầu đi vào phương trình tùy thuộc vào mẫu, một hương vị nhẹ và êm dịu khác phù hợp với những gì xì gà đã cung cấp cho đến thời điểm này. Nó cũng đáng nói rằng retrohales cũng êm dịu không kém, chỉ với một lượng hạt tiêu nhỏ nhất được tìm thấy. Bỏ qua một bên, trận hòa đã diễn ra rất tốt, cũng như có đường đốt và sản xuất khói. Nó chắc chắn là một điếu xì gà nhẹ, êm dịu và nhiều sắc thái với cơ thể trung bình và sức mạnh nhẹ.

Ghi chú sữa sô cô la phát triển vào cuối phần ba đầu tiên là thứ đưa Davidoff Ginza vào phần ba thứ hai, nhận thêm một chút ghi chú sô cô la kẹo trước khi mọi thứ tiến triển trở lại. Hương vị trở nên khói hơn và mãnh liệt hơn, cuối cùng làm tan chảy sô cô la để ủng hộ khói lửa trại rất tinh tế, thứ gì đó trở thành một phần của hồ sơ khi quá trình đốt cháy diễn ra. Có một chút gỗ trong hồ sơ nổi bật vì hơi khô nhưng vẫn còn rối, và đó là khía cạnh sau đó hơi cắn khi xì gà hút thuốc, một lời nhắc nhở làm chậm mọi thứ và chỉ để xì gà làm gì nó sẽ làm Thay đổi hồ sơ chậm lại một chút cho đến khi Ginza chiếm nhiều hồ sơ lửa trại hơn khi phần ba thứ hai bắt đầu kết thúc. Nó không khói quá khủng khiếp nhưng chắc chắn nhiều gỗ hơn so với thứ ba đầu tiên. Khi quay số, nó có một trải nghiệm đặc biệt, nhưng thật đáng buồn, nó chỉ đạt đến đỉnh điểm đó trong một trong các mẫu. Tất cả các khía cạnh kỹ thuật tiếp tục là sao, trong khi hương vị đã tăng lên trung bình, cơ thể vẫn ở mức trung bình, và sức mạnh đang chuyển từ nhẹ cộng sang lãnh thổ trung bình.

Cho đến nay, hồ sơ của Ginza Ginza khá ôn hòa, tôi thấy mình nguôi ngoai hơn một chút so với bình thường, bởi vì xì gà cho phép nó và nhiều sắc thái của điếu xì gà được trưng bày. Điều chỉnh theo kinh nghiệm đó cho thấy sự khởi đầu của hạt tiêu đen trước khi tôi nhận được nó trong vòm miệng của mình, với sự tiếp tục phát triển, mặc dù đôi khi nó rời khỏi điểm cao, nó chỉ xuất hiện vài nhát trước đó. Đôi khi vẫn có sự xuất hiện của kem, ít hơn và xa hơn so với phần ba đầu tiên, nhưng sự khan hiếm của nó làm cho nó được đánh giá cao hơn nhiều khi nó làm mềm và làm tròn hồ sơ, cũng như thêm một chút ngọt ngào. Hạt tiêu đen tiếp tục được xây dựng, bây giờ nổi bật như một thành phần thực sự khác biệt của hỗn hợp cũng như một biểu hiện rất sạch của hương vị. Nó tiến triển đến một điểm mà hồ sơ bây giờ khó khăn hơn một chút, trái ngược với sự khởi đầu của nó nhưng cũng chỉ là chính nó. Những nhát cuối cùng của Davidoff Ginza cho thấy một hồ sơ hơi tiêu hơn một chút, với hạt tiêu đen hoạt động đầu lưỡi nhưng may mắn chỉ gây khó chịu tối thiểu cho cổ họng. Những nhát cuối cùng mang lại một chút phấn và sự ghê tởm, điều này đã cho ra lượng thuốc lá Dominican trong chất làm đầy, tôi đã ngạc nhiên khi tôi trú ẩn nhặt được nhiều hơn cho đến thời điểm này. Việc thu hút, đốt cháy và sản xuất khói tiếp tục là tuyệt vời, với điếu xì gà kết thúc ở mức trung bình cộng với cường độ hương vị, trung bình cơ thể và trung bình cộng với sức mạnh, chỉ với một chút mệt mỏi trong hơn hai rưỡi đã dành hàng giờ để hút salomon này.

Ghi chú cuối cùng

Không có đề cập đến trên quan tài hộp trắng về những gì xì gà bên trong, vì vậy tôi đã tự hỏi liệu chúng có được sử dụng cho các loại xì gà khác không. Cho rằng các điếu xì gà vừa vặn bên trong khá khít khao, I Wim tò mò về việc có bao nhiêu xì gà khác chia sẻ vitola này và do đó có thể chia sẻ bao bì này.
Với chiều dài của điếu xì gà này và số lượng hồ sơ khác nhau mà nó cung cấp, có một chút thách thức trong cả hai việc tóm tắt toàn bộ, hãy cùng chọn một mục yêu thích.
Mỗi công trạng xì gà đẹp, được thực hiện đúng cách, được cuộn tốt đều mang lại sự khen ngợi và khen ngợi đúng cách cho người cầm và lăn, mặc dù tôi cảm thấy như với độ dài của điếu xì gà này đặc biệt đúng. Giữ cho chất làm đầy thẳng hàng trong một điếu xì gà lâu như vậy là một thách thức không nhỏ, vì vậy tôi cảm thấy thậm chí còn bắt buộc hơn khi đưa mũ của mình cho những người làm ra những điếu xì gà này.
Tôi nghĩ rằng vào năm 2011, Toraño đã phát động chương trình Vault của riêng mình, nơi sản xuất xì gà dựa trên cuốn sách pha trộn gia đình.
Cho rằng điếu xì gà này được dành cho một thị trường dường như đặc biệt ở Tokyo, tôi rất thích tham gia các buổi pha chế để hiểu mục tiêu là gì khi nói đến hồ sơ hương vị và sức mạnh.
Có rất nhiều sức mạnh nicotine được tìm thấy trong Lễ kỷ niệm 10 năm Davidoff, nhưng những gì xuất hiện trong phần ba cuối cùng khi hồ sơ trở nên khói hơn và mạnh mẽ hơn. Nếu bạn làm bụng khi bụng đói, hiệu quả gần như chắc chắn sẽ được cảm nhận.
Davidoff của Geneva USA quảng cáo trên nửa bánh.
Xì gà cho đánh giá này đã được mua bởi một nửa.
Thời gian hút thuốc cuối cùng là trung bình hai giờ và 35 phút.
Nhà tài trợ trang web Công ty xì gà Corona mang kỷ niệm 10 năm Davidoff Ginza.


0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá DAVIDOFF GINZA 10TH ANNIVERSARY (2020)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06491 sec| 2400.453 kb